Các loại máy ép bùn được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy ép bùn, tuy nhiên có bốn loại sau đây là đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng daidongtienphat.com tìm hiểu về bốn loại này nhé.

Máy ép bùn là một trong những thiết bị công nghệ được sử dụng rộng rãi trong các xưởng xử lý chất thải tại các nhà máy, xưởng sản xuất, khu dân cư,… Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy ép bùn với nhiều công suất khác nhau nên lựa chọn máy ép bùn phù hợp với công suất của hệ thống là một vấn đề khó khăn.

Giới thiệu sản phẩm : Vải lọc bùn

Máy ép bùn khung bản

Máy ép bùn khung bản là loại máy ép bùn phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Loại máy này được thiết kế đa dạng về kích thước, kiểu dáng và công suất phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Máy ép bùn khung bản có thể xử lý được hầu hết các loại bùn và được vận hành theo cơ chế tự động.

Ngoài ra, khi máy hoạt động thì độ ồn và độ rung thấp, không ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh. Đặc biệt, máy ép bùn khung bản là loại máy ép bùn có độ bền cao giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư sản phẩm khác.

Máy ép bùn băng tải

Máy ép bùn băng tải là loại máy ép bùn có thiết kế hiện đại phù hợp trong xử lý nhiều loại bùn thải khác nhau. Đặc biệt, máy ép bùn bang tải khi hoạt động có độ ồn và độ rung rất thấp, phù hợp với các khu vực đông dân cư mà không gây ảnh hưởng đến xung quanh.

Ngoài ra, cơ chế hoạt động của máy là hoàn toàn tự động giúp khách hàng tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức. Bên cạnh đó, máy ép bùn bang tải còn dễ dàng điều chỉnh lực ép phù hợp nên vô cùng tiện lợi và hữu ích.

Máy ép bùn ly tâm

Máy ép bùn ly tâm là loại máy ép bùn được sử dụng phổ biến đối với loại bùn thải có độ nhớt cao, thành phần phức tạp và lượng bùn lớn. Máy được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như dược phẩm, thực phẩm, hoá dầu,… Việc sử dụng máy ép bùn ly tâm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản lớn về kinh tế do máy hoạt động rất tiết kiệm nguồn nhiên liệu.

Nhưng không vì thế mà máy lại hoạt động kém hiệu quả, máy ép bùn ly tâm được đánh giá là máy ép bùn hiện đại nhất với công nghệ xử lý bùn ưu việt. Máy ép bùn ly tâm hỗ trợ tách nước ra khỏi bùn một cách tối đa, cùng với đó là công suất làm việc hiệu quả. Hứa hẹn, máy ép bùn ly tâm sẽ là một trong những sản phẩm hàng đầu được khách hàng sử dụng trong việc xử lý chất thải.

Mời xem : Bơm màng aro

Máy ép bùn trục vít đa đĩa

Máy ép bùn trục vít đa đĩa là sản phẩm máy ép bùn có tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm khác. Máy có khả năng xử lý tốt hầu hết các loại bùn thải khai khoáng hiện nay như dệt nhuộm, kim loại, mỏ quặng, than,…

Đây là thế mạnh mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Đặc biệt, đối với các loại bùn khó xử lý thì máy ép bùn trục vít đa đĩa sẽ giải quyết dễ dàng. Bên cạnh đó, máy còn có thiết kế chắc chắn, có độ bền cao, có khả năng chống tiếng ồn và chống ăn mòn tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *