Chia sẻ về kinh nghiệm mua máy ép bùn

Trong ngành công nghiệp xây dựng hay môi trường hiện nay thì việc xử lý bùn để mang lại một số lợi ích đang diễn ra phổ biến. Nhưng để làm tốt việc này chúng ta cần biết về các loại dụng cụ hỗ trợ như máy ép bùn hay máy xử lý bùn. Vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cách lựa chọn máy ép bùn ly tâm phù hợp nhất

Sản phẩm chất lượng : Máy ép bùn băng tải

Vấn đề chọn bơm bùn cho máy ép bùn ly tâm rất quan trọng để cho các thiết bị xử lý bùn làm việc đạt năng suất cao, chúng là một sản phẩm có nhiệm vụ vận chuyển bùn từ bể nén bùn đến máy ép bùn khung bản hoặc băng tải,… Chủng loại máy bơm cần được quan tâm đúng mức bởi sự hoạt động liên tục với chất lưu là dạng có nhiều tạp chất, khả năng ăn mòn và độ đặc cao dẫn đến hiệu quả thấp, thậm chí hư hỏng thiết bị nếu sử dụng không đúng loại.

Máy ép bùn khung bản kết hợp bơm màng khí nén

Trong thực tế, các nhà máy thường sử dụng hai loại máy ép bùn ly tâm chính khi lắp đặt và vận hành máy ép bùn đó là:
Bơm màng khí nén: tùy kích cỡ cho áp suất bơm lớn mà bơm được tạp chất, chống tắc nghẽn và có khả năng chịu được ăn mòn, phong chống cháy nổ tốt.
Bơm trục vít: với áp lực cao có thể bơm được những chất thải có độ phức tạp là đặc điểm nổi bật của dòng máy này giúp vận chuyển được từ bể nén ở dưới thấp lên máy ép bùn nằm vị trí trên cao.

Khi nào thì máy ép bùn cần sử dụng bơm bùn cho máy ép bùn dạng bơm màng khí nén?

Thông thường máy ép bùn khung bản và băng tải kết hợp với bơm màng khí nén. Bể nén bùn ở nơi không quá xa thiết bị ép bùn. Chiều cao từ máy ép bùn có độ chênh lệch với bể chứa không quá lớn. Bùn thải không quá nhiều chất rắn, không quá đặc.
Để chuyển bùn vào máy ép bùn ly tâm hoặc băng tải, ngược lại với những trường hợp trên người ta chọn bơm trục vít với lợi thế về áp lực bơm giúp hệ thống làm việc trơn tru, không lo bị tắc nghẽn đường ống. Bơm trục vít lắp cho hệ thống bơm bùn vào máy ép bùn khung bản, để mua được hãng tốt với độ bền cao thì cho dù sd loại nào thì cũng phải dựa trên các tiêu chí sau:

  • Chọn nhà sx có danh tiếng, tên tuổi và xuất xứ từ những nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ,…
  • Để đảm bảo bơm bùn cho máy ép bùn là chính hãng giá tốt nhất và chính sách bảo hành chuyên nghiệp nên liên hệ nhà phân phối trực tiếp, đại lí của hãng.
  • Khi nghe tư vấn về vật liệu, lưu lượng, chủng loại,…phải tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn và khuyến cao của kỹ thuật.
Mời xem thêm : Máy ép bùn trục vít

Những hiệu quả mang lại cho các nhà đầu tư máy ép bùn khung bản

Luôn đi kèm theo những hệ lụy về ô nhiễm môi trường nước và khí là sự phát triển của các ngành công nghiệp sản xuất. Do đó, nhằm bảo vệ môi trường sống lành mạnh yêu cầu cấp bách ở tất cả các quốc gia trên thế giới là công tác xử lý nước thải, khí thải. Ở đây, trong lĩnh vực xử lý môi trường nước thảiCông Ty daidongtienphat.com là nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm máy ép bùn ly tâm và phân tích hiệu quả của chúng để những đơn vị đã và đang quan tâm hiểu rõ hơn những giá trị hữu ích mang lại.

An toàn cho công nhân lao động:

Chất thải có những kiểu rất độc hại đối với một số nhà máy sản xuất hóa chất, dung môi, mực in, thuộc da, dệt nhuộm, sơn, thực phẩm,… gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người khi tiếp xúc trục tiếp hoặc qua không khí. Ở hệ thống xử lý nước thải, việc đầu tư máy ép bùn khung bản một phần hạn chế những rủi ro cho nhân công làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *