Đặc điểm kỹ thuật của máy ép bùn khung bản

Ngày nay nhu cầu xử lý chất thải như bùn tại các đơn vị sản xuất đang diễn ra khá nhiều và để làm tốt việc này chúng ta cần lựa chọn các dụng cụ xử lý tốt nhất trong đó máy ép bùn đang là lựa chọn số 1. Vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đặc điểm máy ép bùn khung bản tốt

Với tốc độ đô thị hóa ngày một nhanh chóng hiện nay đặt ra vấn đề bảo vệ, giảm thiểu ô nhiễm môi trường một cách rất khắt khe, chính vì vậy nhiều xí nghiệp, xưởng sản xuất cùng các nhà máy bắt buộc phải đầu tư những trang thiết bị tối tân, hiện đại để giải quyết.

Sản phẩm chất lượng : Máy ép bùn băng tải

Vai trò máy ép bùn

Sự ra đời và hoạt động của máy ép bùn khung bản được coi là một bước ngoặt quan trọng, đóng vai trò rất lớn trong việc thu hồi nước có trong bã rắn, cho ra kết quả bã rắn có độ khô rất khả quan, từ đó giúp tinh giảm chi phí vận chuyển và tiêu hủy bã bùn thải sau này. Vậy máy ép bùn khung bản như thế nào là tốt? hay nói cách khác một chiếc máy ép bùn khung bản phải đảm bảo những tiêu chí gì? Qua bài viết này, Western Filter Technology sẽ làm rõ điều này.

Đặc điểm kỹ thuật

Dù là máy ép bùn khung bản việt nam hay nhập khẩu thì đặc điểm kỹ thuật của máy phải đảm bảo đạt chuẩn ở tất cả các khâu.

– Máy phải có hiệu suất sử dụng cao, hoạt động được liên tục trong vòng 20h / ngày và bùn sau ép đạt độ ẩm dao động từ trên 35% tới dưới 70% tùy theo yêu cầu xử lý.

– Các khả năng tự động hóa ổn định, khả năng lọc, rửa, tự động vệ sinh máy đảm bảo hoạt động trơn tru.

– Tùy vào đặc thù sản xuất của các doanh nghiệp khác nhau mà thải ra số lượng bùn thải khác nhau, từ đấy tính toán được số lượng Polymer – hóa chất để keo tụ bùn khác nhau, về vấn đề này, khách hàng cần một đối tác tin cậy, giàu kinh nghiệm, hiểu biết về máy móc để có sự tư vấn thích hợp với doanh nghiệp mình.

Giá thành sản phẩm

– Đối với những dòng máy ép bùn được sản xuất từ châu Âu, Đài Loan, Hàn Quốc và được nhập khẩu về bán tại Việt Nam thường có giá thành cao hơn một chút, điều này cũng đi kèm với giá thành phụ kiện của các loại máy này cũng khá cao và thường không có sẵn, trong trường hợp máy hỏng hóc thì cần chờ đặt hàng từ nước ngoài về mới có linh kiện chuẩn để sửa chữa.

Mời xem thêm : Máy ép bùn trục vít

–  Máy ép bùn khung bản Việt Nam do được sản xuất tại trong nước trên cơ sở ứng dụng những thành tựu từ công nghệ nước ngoài nên giá thành rẻ hơn so với những dòng máy nhập khẩu. Linh kiện cũng thường có sẵn và dễ dàng tìm kiếm để thay thế, sửa chữa trong trường hợp máy xảy ra vấn đề.

Tùy vào từng điều kiện kinh tế cũng như yêu cầu của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất mà sẽ có lựa chọn dòng máy ép bùn khung bản khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *