Hướng dẫn bảo trì giường bệnh y tế chuẩn xác nhất

Giường bệnh y tế là một trong những thiết bị không thể thiếu khi chăm sóc người bệnh. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng giường bệnh có thể bị hư hỏng hoặc xuống cấp chính vì vậy việc tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn bảo trì giường bệnh y tế chuẩn xác nhất là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi chúng ta.

Việc thực hiện hướng dẫn bảo trì giường bệnh y tế chuẩn xác nhất sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy thì cách bảo trì giường bệnh như thế nào và những lợi ích từ việc bảo trì đúng cách là gì thì chúng ta hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Mời xem sản phẩm :  Giường bệnh nhân

Xu hướng sử dụng giường bệnh y tế hiện nay

Giường bệnh y tế hiện nay được sử dụng ngày càng phổ biến và có xu hướng tăng mạnh. Không chỉ các bệnh viện, phòng khám, phòng y tế có sử dụng tới thiết bị này mà ngay cả các hộ gia đình cũng có xu hướng sử dụng loại giường này để chăm sóc bệnh nhân già yếu ngay tại nhà. Sử dụng các loại giường bệnh này sẽ giúp cho việc chăm sóc bệnh nhân dễ dàng hơn, các thao tác phụ vụ nhẹ nhàng và giúp bệnh nhân thoải mái hơn.

Hiện nay có rất nhiều các mẫu giường chăm sóc bệnh nhân khác nhau với chủng loại và mẫu mã đa dạng. Tùy theo sở thích cũng như mục đích sử dụng chúng ta sẽ lựa chọn các mẫu giường bệnh phù hợp nhất.

Bảo trì định kỳ

Bất kỳ một thiết bị gì muốn tăng thời gian sử dụng cũng như tuổi thọ thì chúng ta cần phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng thiết bị đó. Những chiếc giường bệnh y tế cũng vậy bạn cần lên danh sách và lập kế hoạch bảo dưỡng định kỳ theo quý hoặc theo năm. Như vậy cứ tới thời gian bảo trì định kỳ cho dù chưa phát hiện dấu hiệu hư hỏng bạn vẫn phải kiếm tra, lau chịu, tra dầu mỡ thậm chí là thay thế một vài thiết bị cần thiết có như vậy mới kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Xem thêm : https://giuongbenhnhan.com/tin-tuc.html

Bảo trì đột xuất

Trong quá trình sử dụng nếu bạn phát hiện ra giường bệnh y tế có bất kỳ dấu hiệu nào khác như: Giường di chuyển chậm, nặng hơn trước, có tiếng kêu cọt kẹt ở chân, các khớp nối lỏng lẻo….hoặc bất kỳ một dấu hiệu nào khác thì bạn cần phải dừng hoạt động và kiểm tra ngay lập tức. Việc bảo trì đột xuất này vừa đảm bảo an toàn vừa giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *