Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đống Đa đẳng cấp

Khi bạn có nhu cầu chuyển kho xưởng, bốc xếp hàng hóa siêu thị, vật tư thiết bị xây dựng, nông sản, hải sản… nên gọi cho đơn vị nào? Câu trả lời của nhiều khách hàng đó là dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và có nhiều kinh nghiệm, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Tiết kiệm của chúng tôi

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi bao gồm:

– Bốc xếp hàng hóa cho kho bãi, nhà xưởng.

– Bốc xếp vật tư, thiết bị xây dựng.

– Bốc xếp hàng hóa siêu thị, hàng nông sản, hải sản.

– Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại.

– Nhận bốc xếp hàng hóa theo đơn hàng hoặc theo tháng.

– Cho thuê công nhân bốc xếp hàng hóa tính theo giờ hoặc theo ngày.

– Chuyển kho bãi, nhà xưởng trọn gói.

– Bốc xếp hàng hóa khác theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình xử lí đơn hàng, yêu cầu của dịch vụ bốc xếp tại Đống Đa

Đến với dịch vụ bốc vác chuyên nghiệp của chúng tôi thì quý khách hàng sẽ được đảm bảo sự an toàn, sự uy tín với dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường .

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

 • Xác định số lượng hàng hóa, dự tính điều động nhân lực cần thiết.
 • Công ty chúng tôi sẽ cử người trực tiếp đến kho hàng của quý khách xem xét số lượng hàng hóa và dự tính công việc bốc xếp hoàn thành trong bao lâu.
 • Nếu quý khách thấy nhân viên điều động nhân lực chưa đủ theo yêu cầu của quý khách thì có thể yêu cầu số lượng nhân lực, công ty sẽ điều động nhân lực đúng theo yêu cầu của quý khách.

 Thoả thuận giá cả, ký hợp đồng

 • Khách hàng sẽ thỏa thuận giá cả với công ty và các điều khoản riêng nếu có.
 • Thỏa thuận diễn ra nhanh chóng với tiêu chí hợp tác phát triển đôi bên cùng có lợi sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng ( Win – Win ).

  Tiến hành công việc bốc xếp

 • Điều động nhân lực đến địa điểm của quý khách hàng yêu cầu.
 • Hàng hóa sẽ được đóng gói một cách cẩn thận bằng vật liệu chuyên dụng và có chú thích ghi rõ ràng.
 • Quá trình bốc vác thuê sẽ được phân ra những chủng loại hoặc những vị trí cho phù hợp (dựa trên các chú thích của khách hàng).
 • Những loại hàng hóa đặc biệt sẽ được chúng tôi sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến kèm theo sự hỗ trợ của đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm.
 • Nhân viên của chúng tôi được đào tạo các phương pháp bốc xếp thông minh, an toàn, tiết kiệm thời gian.
 • Quý khách sẽ được kiểm tra lại đơn hàng bốc xếp của mình trước khi chuyển đi.

Hoàn tất công việc kiểm tra hàng hoá

Sau khi kết thúc đơn hàng, chúng tôi sẽ cử người đến kiểm tra lại hàng hóa và xem có tổn thất gì trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Nếu xảy ra tổn thất chúng tôi cam kết sẽ bồi thường thiệt hại quy khách. Khi hoàn thành xong quá trình kiểm tra, sẽ bàn giao lại đơn hàng và thống kê chi phí.

Cam kết chất lượng dịch vụ tại chúng tôi

Dịch vụ bốc vác chuyên nghiệp tại chúng tôi là một trong những dịch vụ bốc xếp hàng đầu được khách hàng yêu thích và tin tưởng chọn lựa hiện nay.

Chúng tôi cam kết thực hiện các công việc theo đúng quy trình và chuẩn mực đã đặt ra để khách hàng nhận được sự hài lòng tuyệt đối đối với chất lượng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi.

Dịch vụ bốc vác thuê của chúng tôi phục vụ quý khách 24/24 kể cả vào ban đêm cũng như các ngày lễ, ngày chủ nhật,…

Uy Tín- Gía rẻ- Nhanh Gọn- An Toàn- Kinh nghiệm lâu năm- chuyên nghiệp- Nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc là tất cả những gì công ty chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

–        Có xuất hóa đơn GTGT 10%

Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, yêu cầu của bạn về dịch vụ bốc vác bốc xếp, đóng gói đồ vận chuyển ở Đống Đa. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua website để xem thêm thông tin về bảng giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *